Khác Biết vai trò của bạn tại doanh nghiệp là điều quan trọng

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 6/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  50,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01697015782
 5. Địa chỉ:

  391 TPHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  6/12/18, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  6/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $53.93
  Giữ cho bạn phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn

  Kiểm tra điều này vài tháng một lần và cập nhật ghi chú của bạn khi bạn đã hoàn thành thành công dự án hoặc giá trị gia tăng cho nhóm của bạn sẽ giúp bạn tự động đăng ký với mục tiêu nghề nghiệp của mình. Điều bạn đang nghĩ cho bước tiếp theo hoặc mục tiêu của bạn vẫn phù hợp với mục tiêu trước đó? Bạn đã vượt qua mục tiêu đó do tác động và thành công gần đây của bạn chưa và bây giờ bạn cần phải sửa đổi hoặc cập nhật mục tiêu đó? Biết được giá trị của bạn trong công việc sẽ giúp bạn nêu rõ mục tiêu của bạn rõ ràng hơn và cập nhật chúng khi cần thiết.

  =>Xem thêm: http://banghechinhhang.com/chon-giai-phap-noi-van-phong-ergonomic/

  Giúp bạn yêu cầu và nhận được tăng và khuyến mãi

  Tôi có cần nói thêm không? Nếu bạn có thể định lượng và giải thích, về mặt thực tế, tác động của bạn đối với công ty, khách hàng và / hoặc ngành của bạn là lớn, bạn có thể dịch nó thành giá trị thực cho công ty. Bạn đã tăng 20% kinh doanh sách của mình và do đó thêm 300.000 đô la vào doanh thu hàng đầu của công ty? Bạn đã tiết kiệm được 225.000 đô la cho công ty thông qua các biện pháp tiết kiệm chi phí và nghiên cứu của nhà cung cấp? Nói bằng đô la và xu hoặc nói về tác động bạn đã có trên một đơn vị kinh doanh hoặc dự án, sẽ chuyển thành giá trị thực cho chủ nhân của bạn. Càng cụ thể càng tốt.

  Thu hút các cố vấn và nhà tài trợ cho bạn và ngược lại

  Những người cố vấn nghề nghiệp và nhà tài trợ rất quan trọng cho sự nghiệp thành công. Tôi thường hỏi làm thế nào người ta đi về 'nhận' một nhà tài trợ hoặc cố vấn. Câu trả lời ngắn gọn là họ không chỉ rơi vào lòng bạn - ngoài việc xây dựng các mối quan hệ, hành động, cá tính và tác động của bạn thu hút những người đó đến với bạn. Nếu cao hơn có thể thấy giá trị của bạn bởi vì bạn đang giao tiếp và thể hiện giá trị đó một cách thường xuyên, thì mối quan hệ đó sẽ phát triển và một sự cố vấn hoặc tài trợ có thể tự nhiên phát triển.

Chia sẻ trang này