Khác Chế Độ Dinh Dưỡng Thai Nhi 36 Tuần Tuổi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hanacheung0416, 14/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  09326487569
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/2/18, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. hanacheung0416

  hanacheung0416 New Member

  Tham gia:
  23/10/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $166,495.79
  Sự phát triển của thai nhi 36 tuần tuổi các mẹ bầu nên biết là giai đoạn chuẩn bị cho cuộc vượt cạn chính thức và lúc này bé cưng của mẹ cũng bớt hiếu động hơn do lượng nước ối đang dần giảm xuống và đầu thì cũng đang lộn ngược xuống phía dưới.

  [​IMG]

  1. Thai nhi 36 tuần tuổi như thế nào?
  Nếu như bạn có sinh bé trong tuần thai thứ 36 này, đừng lo lắng vì bé yêu của bạn đã có thể tự thích nghi với môi trường bên ngoài bụng mẹ rồi đó. Nếu có dấu hiệu gì bất thường, và bạn thấy em bé có vẻ kém hoạt bát một cách khó hiểu, thì cũng nên tin theo linh tính của mình và đi gặp bác sĩ hoặc hộ sinh để kiểm tra.

  2. Những thay đổi bên trong cơ thể mẹ khi thai nhi 36 tuần tuổi
  Thời gian này, bạn nên tránh đám đông và người ốm. Không phải lúc nào cũng tránh được bệnh tật, nhưng hãy cố hết sức trong khả năng có thể. Bạn cần phải khỏe mạnh để chuẩn bị cho lúc lâm bồn, và cũng cần phải duy trì nguồn sức lực dữ trữ của mình nữa. Hãy sắp xếp ghế ngồi của em bé trên xe của bạn, và nhớ rằng điều quan trọng nhất là sự an toàn của bé. Tránh việc mượn hoặc mua một chiếc ghế đã qua sử dụng trừ phi bạn biết rõ lai lịch của nó. Những dụng cụ bảo đảm an toàn cho bé không phải là những thứ mà bạn có thể xuề xòa về chất lượng.

  [​IMG]

  Hầu hết các bé thai nhi 36 tuần tuổi này đã quay ngược đầu lại để chuẩn bị chào đời. Nếu bé vẫn “cứng đầu”, bác sĩ có thể khuyên mẹ nên thực hiện “xoay ngôi thai từ bên ngoài” để bé về đúng vị trí của mình. Cản giác thèm ăn có thể trở lại với Bạn, vì lúc này thai nhi không còn chèn ép lên dạ dày và ruột của Bạn, các triệu chứng tim đập nhanh mà Bạn từng mắc phải trong giai đoạn đầu của thai kỳ sẽ giảm đi đáng kể. Trở thành ba mẹ là một sự thay đổi lớn từ việc bạn nhìn nhận vai trò của mình như thế nào, và bạn thay đổi để hòa hợp với cuộc sống mới ra sao. Và cả bố và mẹ đều cần nhiều thời gian để tự điều chỉnh.

Chia sẻ trang này